Liên hệ đặt vé:

0975 429 109- 0973 909 605

Vietjet chào năm mới bằng bộ lịch bikini 'Bay cùng giấc mơ hoa'

21 Tháng Mười Hai 2018

Hãng hàng không Vietjet vừa tung bộ lịch mới với dàn người mẫu trẻ trung dành tặng khách hàng dịp năm mới.

Vietjet tung bộ  lịch bikini Bay cùng giấc mơ hoa

"Bay cùng giấc mơ hoa" là tên của bộ lịch 2019 do Hãng hàng không Vietjet vừa mới phát hành.

Vietjet tung bộ  lịch bikini Bay cùng giấc mơ hoa - 1

Bộ lịch giới thiệu đến du khách hành trình du lịch trải nghiệm qua những mùa hoa, mùa lễ hội hoa đặc sắc. Đó là biểu tượng của vẻ đẹp, nghệ thuật, của tình yêu, của sự kết nối văn hóa, con người nhiều vùng đất khác nhau. Với hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm nhưng không kém phần tinh tế, "Bay cùng giấc mơ hoa" mang tới du khách sự khác biệt, thú vị.

Vietjet tung bộ  lịch bikini Bay cùng giấc mơ hoa - 2

Không khó để những tín đồ mê du lịch nhận ra nơi thực hiện bộ lịch chính là Đà Lạt, Mù Cang Chải, Tràng An - Ninh Bình của Việt Nam; Bangkok, Phuket, Chiang mai của Thái Lan và Osaka, Tokyo, Kyoto, Nhật Bản. 

Ra mắt vào đúng dịp Giáng Sinh và năm mới, bộ lịch đã thúc giục nhiều người lên kế hoạch đặt vé bay ngay để đến tận nơi và cảm nhận rõ nét đặc sắc của mỗi mùa hoa, cũng như ghi lại dấu ấn trong mỗi khung hình rực rỡ.

Ra mắt vào đúng dịp Giáng Sinh và năm mới, bộ lịch đã thúc giục nhiều người lên kế hoạch đặt vé "bay" ngay để đến tận nơi và cảm nhận rõ nét đặc sắc của mỗi mùa hoa, cũng như ghi lại dấu ấn trong mỗi khung hình rực rỡ.

Vietjet tung bộ  lịch bikini Bay cùng giấc mơ hoa - 4

Đây cũng là những điểm đến hấp dẫn với các loài hoa đặc trưng như hoa dã quỳ, tử đằng, cosmo, súng trắng... khoe sắc rực rỡ vào mỗi mùa lễ hội mà ai cũng mong muốn được trải nghiệm một lần trong đời.

Vietjet tung bộ  lịch bikini Bay cùng giấc mơ hoa - 5

Lịch sẽ được Vietjet dành tặng hành khách trên các chuyến bay trong tháng 12/2018 chào năm mới.

Vietjet tung bộ  lịch bikini Bay cùng giấc mơ hoa - 6

Tháng 12 vừa qua, Vietjet đã khai trương các đường bay mới từ Hà Nội, TP HCM tới Osaka (Nhật Bản) và tung các chương trình khuyến mãi, mang đến nhiều cơ hội để du khách tận hưởng vùng trời mơ ước. Đường bay Hà Nội - Tokyo (Narita - Nhật Bản) cũng sẽ được hãng khai thác từ ngày 11/1/2019.

(Nguồn: Vietjet)

Để lại bình luận của bạn