Liên hệ đặt vé:

0975 429 109- 0973 909 605

Giới thiệu công ty

08 Tháng Ba 2018

Kính Chào Quý Khách Hàng 

Lời đầu tiên,  Đại Lý Vé Máy Bay Diệu Linh xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. 

Hoạt động chính của chúng tôi là cung cấp vé máy bay trong nước, quốc tế và các dịch vụ liên quan đến tư vấn visa, du lịch, bảo hiểm  v.v...’

Phương châm phục vụ của chúng tôi là “Khách hàng là thượng đế”, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm về đặt vé nội địa cũng như vé quốc tế, luôn tự đổi mới bản thân để nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ, nhiệt  tình và trách nhiệm trong công việc, luôn đặt “Chữ Tâm” lên hàng đầu. Chúng tôi thường xuyên lắng nghe những góp ý chân thành của quý khách phản hồi về chất lượng dịch vụ, qua đó giúp cho dịch vụ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. Sự hài lòng của Quý Khách luôn là là nguồn động viên lớn để chúng tôi phát triển hơn nữa, mong mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Các lĩnh vực hoạt động:

- Bán vé trực tiếp tại văn phòng, đặt vé máy bay và giữ chỗ qua điện thoại/fax/email…cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến vé máy bay.

- Nhận cung cấp vé cho tổ chức, cơ quan, công ty du lịch, du học, xuất khẩu lao động…Đối với khách hàng mua vé theo đoàn công ty chúng tôi sẽ có mức giá ưu đãi đặc biệt.

 Đại Lý Vé Máy Bay Diệu Linh hoạt động liên tục 24/24,cam kết mang đến cho quý khách giá vé rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất.

- Tư vấn miễn phí các hành trình chuyến bay, giá vé tốt nhất,phù hợp với quý khách.

- Thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không để áp dụng phục vụ quý khách.

- Nhiều chương trình khuyến mãi siêu rẻ cho khách hàng đặt mua vé sớm và thường xuyên.

- Sự phát triển của  Đại Lý Vé Máy Bay Diệu Linh  phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ  của quý khách.Trong suốt thời gian qua và hy vọng trong thời gian tới công ty sẽ có nhiều chính sách tốt nhất để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!